The Farosea
The Farosea
TỔNG QUAN DỰ ÁN

The Farosea sở hữu vị trí tuyệt đẹp ngay mặt tiền tuyến đường ven biển quốc gia ĐT719, địa thế phong thủy vô giá mang đến không gian khoáng đạt, vượng khí dồi dào và tài lộc viên mãn. Đặc biệt, với vị trí nằm trong tâm điểm vùng du lịch và giữa các quần thể nghỉ dưỡng cao cấp, The Farosea chính là “  điểm nối liên hoàn” các thắng cảnh du lịch nổi tiếng của Kê Gà và Bình Thuận.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp hùng vĩ của ngọn hải đăng Kê Gà, The Farosea như một biểu tượng kiến trúc đặc sắc giữa thiên nhiên kỳ vĩ, 100% căn hộ view biển đều được thiết kế thanh thoát và sang trọng. Với hệ thống cửa sổ và ban công rộng thoáng, mỗi không gian sống đều ngập tràn ánh sáng thiên nhiên, gió trời và những mảng xanh tươi mát.

Không chỉ gây ấn tượng với phong cách kiến trúc độc đáo giao hòa cùng thiên nhiên, các tiện ích hiện đại và đẳng cấp còn mang đến những trải nghiệm khó quên: hồ bơi tràn bờ, công viên đồi vọng cảnh, gym&Spa hiện đại, Skybar 360.

Bên cạnh đó, The Farosea được quản lý và vận hành chuyên nghiệp bởi Welham – thương hiệu quản lý bất động sản uy tín của Hồng Kông được khai thác và phát triển tại thị trường Việt Nam.

Tại The Farosea, công nghệ tiên tiến được ứng dụng nhằm mang lại sự minh bạch thông tin, hiệu quả trong quản lý tài sản và thuận ích tối đa.

Mô tả
Vị Trí
Mặt bằng
Thư viện
Tiện ích
Tiến độ thanh toán
Chính sách bán hàng

THE FAROSEA

BIỂU TƯỢNG NGỌN HẢI ĐĂNG ĐẸP NHẤT TẠI KÊ GÀ

SỞ HỮU BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT KHU VỰC

PHÁP LÝ HOÀN THIỆN NHẤT TRONG KHU VỰC

KHU TIỆN ÍCH BÃI BIỂN ĐÃ HOẠT ĐỘNG

THANH TOÁN LINH HOẠT 24 THÁNG

 

 

Liên hệ báo giá

Mon - Sat: 8:00 - 18:00 Sunday CLOSED