Công Ty Cổ Phần Gia Hưng Land vinh dự đón nhận danh hiệu Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017

Công Ty Cổ Phần Gia Hưng Land vinh dự đón nhận danh hiệu Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017

Ngày 13/08/2017 tại thành phố Hồ Chí Minh, Công Ty Cổ Phần Gia Hưng Land đã vinh dự đón nhận giải thưởng "Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017". Chương trình do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam; Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế và Trung tâm Phát triển tài sản trí tuệ - Cục Sở hữu trí tuệ; Báo Người Tiêu Dùng phối hợp tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên HTV1.

Ông Dương Quốc Huy - Tổng giám đốc Công Ty lên nhận cup và bằng khen

Ông Dương Quốc Huy - Tổng giám đốc công ty lên nhận cup và bằng khen

Trong đó, những doanh nghiệp được công nhận “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017” là các đơn vị có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, phát triển thương hiệu bền vững, góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh cho thương hiệu quốc gia Việt Nam trên thương trường quốc tế.

Đáp ứng một loạt tiêu chí đánh giá khắt khe của hội đồng giám khảo, cải tiến không ngừng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Gia Hưng Land chuyên phân phối & phát triển các sản phẩm bất động sản căn hộ, nhà ở liền kề, khu biệt thự nghỉ dưỡng tại Tp.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Phú Quốc, Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết…

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành đã & đang công tác tại các tập đoàn bất động sản, tài chính hàng đầu Việt Nam hứa hẹn sẽ đem lại các thành quả tốt nhất với các đối tác, các sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Chia sẻ về giải thưởng vừa đạt được, Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Gia Hưng Land - Ông Dương Quốc Huy cho biết:"Mặc dù thương hiệu Gia Hưng Land có mặt trên thị trường mới gần 2 năm nhưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như niềm tin của các quý khách hàng cũng như các đối tác trong thời gian qua. Công ty sẽ luôn nổ lực hết mình để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt, sự uy tín cũng như niềm tin trong công việc nhằm mục đích gắn kết bền lâu với quý khách hàng và đối tác"

Cup và chứng nhận Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017

Có thể nói, chứng nhận Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017 một lần nữa đã minh chứng xứng đáng cho những nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên Công Ty Cổ Phần Gia Hưng Land và khẳng định chắc chắn hơn nữa về vị thế và sự uy tín của công ty trên thị trường bất động sản Việt Nam và các nước khu vực.

Mon - Sat: 8:00 - 18:00 Sunday CLOSED