Gia Hưng Land ký kết hợp tác phân phối dự án The Farosea

Gia Hưng Land ký kết hợp tác phân phối dự án The Farosea

 

 

Ông Dương Quốc Huy đại diện Công Ty CP Gia Hưng Land ký kết cùng đơn vị phát triển dự án

 

 

Sáng ngày 16/06/2020, tại Park Hyatt Saigon, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, chủ đầu tư - Công Ty Cổ Phần Du Lịch Nhà Bè Bình Thuận đã ký kết hợp tác phát triển dự án khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp The Farosea với các đối tác như: Đơn vị xây dựng HanDong, Thi công móng cọc Bachy Solentenche Việt Nam, tư vấn giám sát SCQC2, quản lý vận hành Welham,ngân hàng hỗ trợ tài chính MB Bank và đơn vị phát triển F.House cùng đơn vị tiếp thị phân phối Công Ty Cổ Phần Gia Hưng Land (Gia Hưng Land)

Sự hợp tác đánh dấu bước khởi đầu của chủ đầu tư với các đối tác có uy tín hàng đầu trên thị trường sẽ giúp cho The Farosea trở thành điểm nghỉ dưỡng ưa thích tại Bình Thuận trong thời gian tới.

Bình Thuận được ví như thiên đường nghỉ dưỡng và nổi danh là “ thủ phủ resort” đầu tiên tại Việt Nam với hàng trăm siêu tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

The Farosea sở hữu vị trí tuyệt đẹp ngay mặt tiền tuyến đường ven biển quốc gia ĐT719, địa thế phong thủy vô giá mang đến không gian khoáng đạt, vượng khí dồi dào và tài lộc viên mãn. Đặc biệt, với vị trí nằm trong tâm điểm vùng du lịch và giữa các quần thể nghỉ dưỡng cao cấp, The Farosea chính là “  điểm nối liên hoàn” các thắng cảnh du lịch nổi tiếng của Kê Gà và Bình Thuận.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp hùng vĩ của ngọn hải đăng Kê Gà, The Farosea như một biểu tượng kiến trúc đặc sắc giữa thiên nhiên kỳ vĩ, 100% căn hộ view biển đều được thiết kế thanh thoát và sang trọng. Với hệ thống cửa sổ và ban công rộng thoáng, mỗi không gian sống đều ngập tràn ánh sáng thiên nhiên, gió trời và những mảng xanh tươi mát.

Không chỉ gây ấn tượng với phong cách kiến trúc độc đáo giao hòa cùng thiên nhiên, các tiện ích hiện đại và đẳng cấp còn mang đến những trải nghiệm khó quên: hồ bơi tràn bờ, công viên đồi vọng cảnh, gym&Spa hiện đại, Skybar 360.

Bên cạnh đó, The Farosea được quản lý và vận hành chuyên nghiệp bởi Welham – thương hiệu quản lý bất động sản uy tín của Hồng Kông được khai thác và phát triển tại thị trường Việt Nam.

Tại The Farosea, công nghệ tiên tiến được ứng dụng nhằm mang lại sự minh bạch thông tin, hiệu quả trong quản lý tài sản và thuận ích tối đa.

 

Chủ đầu tư cùng các đơn vị đối tác cùng nhau ký kết 

 

Mọi thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

CÔNG TY CP GIA HƯNG LAND

Website : www.giahungland.com

Hotline : 0916.27.27.63 – 0934.05.07.66

Mon - Sat: 8:00 - 18:00 Sunday CLOSED